10 mẹo trang trí sân vườn sang trọng

KHÁM PHÁ NHIỀU MẸO TẠO KHÔNG GIAN VÀ LÀM SÂN THƯỢNG NHỎ XINH
Sân hiên nhỏ có thể biến thành không gian thoải mái, chào đón với cảm giác đặc biệt.
Trong bài viết này, bạn có thể khám phá những ý tưởng trang trí khác nhau sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tận dụng tối đa không gian trong một sân thượng nhỏ. Từ việc lựa chọn đồ nội thất đến ánh sáng và cây cối, hãy tìm hiểu cách tạo ra một ốc đảo ngoài trời riêng cho bạn

10 MẸO TRANG TRÍ SÂN THƯỢNG SANG TRỌNG | Microcement Việt Nam

Lập kế hoạch và tối ưu hóa
Chìa khóa để trang trí sân thượng nhỏ nằm ở việc lập kế hoạch và phân bổ các yếu tố khác nhau. Trước khi bạn bắt đầu tối ưu hóa không gian, hãy đánh giá kích thước và hình dạng của sân hiên nhỏ. Làm điều này bằng cách thực hiện các phép đo chính xác và ghi nhớ các giới hạn về không gian.
Sau đó, bạn sẽ phải suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng sân hiên nhỏ. Có một số lựa chọn: khu vực nghỉ ngơi, phòng ăn ngoài trời, không gian tập thể dục… Khi đã xác định được nhu cầu của mình, bạn sẽ chọn những đồ nội thất và phụ kiện phù hợp với kích thước sân thượng nhỏ của mình.
Nội thất đa chức năng và linh hoạt
Trên sân hiên nhỏ, hiện đại, mỗi inch vuông đều có giá trị . Lựa chọn đồ nội thất thiết thực và linh hoạt , chẳng hạn như bàn gấp, ghế có thể xếp chồng lên nhau và băng ghế lưu trữ, là một quyết định rất đúng đắn. Một bàn làm việc tùy chỉnh cũng có thể được lắp đặt để tận dụng tối đa các góc của bất kỳ sân thượng nhỏ nào. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy chọn đồ nội thất đơn giản và tránh những thiết kế cồng kềnh chiếm quá nhiều không gian.
Thay vào đó, chúng tôi khuyên dùng đồ nội thất có thể cất đi dễ dàng. Sử dụng đồ nội thất ngoài trời làm bằng vật liệu nhẹ và bền , chẳng hạn như đan lát tổng hợp hoặc nhôm. Những lựa chọn đồ nội thất cho sân thượng nhỏ này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa diện tích.

10 MẸO TRANG TRÍ SÂN THƯỢNG SANG TRỌNG | Microcement Việt Nam

Tối đa hóa không gian theo chiều dọc
Việc thiếu không gian trên một sân thượng nhỏ buộc phải tìm kiếm các giải pháp mở rộng khả năng lưu trữ . Dọc theo những dòng tương tự, bạn nên cố gắng tối đa hóa các khu vực có sẵn để trang trí sân hiên nhỏ, chẳng hạn như tường. Để chống lại không gian sàn hạn chế, chậu treo và chậu trồng cây thẳng đứng là những lựa chọn thay thế tốt.
Đủ ánh sáng
Bằng cách cài đặt vòng hoa, đèn, đèn hoặc nến, bạn có thể sử dụng ánh sáng để biến đổi sân thượng nhỏ của mình . Cách thức mà ánh sáng mềm mại và ấm áp làm nổi bật một số yếu tố trang trí nhất định sẽ tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thân thiện. Hãy nhớ tầm quan trọng của ánh sáng chức năng để đảm bảo an toàn và thoải mái khi sử dụng sân thượng nhỏ vào ban đêm.

10 MẸO TRANG TRÍ SÂN THƯỢNG SANG TRỌNG | Microcement Việt Nam

Gạch lát nền và ốp tường
Sàn nhà là một trong những yếu tố chính có thể làm cho sân hiên nhỏ trông rộng hơn . Điều này có thể đạt được bằng cách chọn đúng màu. Các tông màu sáng hơn, nhẹ nhàng hơn làm tăng cảm giác rộng rãi và tươi sáng cho căn phòng.
Ngoài ra, vẻ ngoài của sàn – gỗ, xi măng, đá hoặc đá cẩm thạch – sẽ quyết định phong cách trang trí của sân hiên nhỏ. Trên tường, bạn cũng có thể áp dụng gạch nâng cao giá trị thẩm mỹ của căn phòng , để đạt được, ví dụ, sân hiên nhỏ hiện đại.
Trang trí một sân thượng nhỏ với sự quyến rũ đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo , sáng tạo và chú ý đến từng chi tiết . Tận dụng tối đa không gian có sẵn, chọn đồ nội thất phù hợp và dành chỗ cho các loại cây trang trí và các yếu tố để tạo bầu không khí chào đón. Thêm cá tính với sự lựa chọn của bạn về hàng dệt may và ánh sáng cẩn thận .

Với những lời khuyên và ý tưởng này, bạn có thể tạo ra những sân thượng nhỏ duyên dáng. Tạo không gian hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng không gian ngoài trời hoặc một ngày nắng đẹp trong khi đọc một cuốn tiểu thuyết hoặc thưởng thức món khai vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay