Trang trí thanh lịch và bàn ăn gốm sứ

TRANG TRÍ THANH LỊCH VÀ BÀN ĂN GỐM SỨ
Lớp phủ hoàn thiện bằng đá, vừa dễ bảo trì vừa có vẻ đẹp quyến rũ, đã trở thành xu hướng hàng đầu do tính chất đương đại của nó
Đổi mới, thẩm mỹ, phong cách và sức đề kháng. Gốm là vật liệu duy nhất được sử dụng trong thiết kế nội thất có thể được xác định bằng các đặc điểm này. Tâm điểm cho các cuộc họp mặt gia đình và xã hội, chiếc bàn là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất của bất kỳ phòng khách nào. Sự kết hợp các khái niệm để tạo ra chiếc bàn gốm cho phép tạo ra những không gian mang tính đương đại và tư duy tiến bộ.
Bàn ăn phủ gốm có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất: tối giản, Scandinavian hoặc công nghiệp. Phong cách phổ biến nhất là ốp trắng có đường vân, có thể nổi bật hơn.TRANG TRÍ THANH LỊCH VÀ BÀN ĂN GỐM SỨ | Microcement Việt Nam

Các yếu tố trang trí đi kèm và tô điểm cho bàn ăn, chẳng hạn như ghế, bình hoa, đèn, ánh sáng và gạch lát sàn, sẽ quyết định vai trò của bàn ăn trong phong cách tổng thể của không gian.
Khi nói đến việc kết hợp sàn với bàn ăn phủ gốm , sự kết hợp là vô tận. Gỗ gốm  hoặc đồ sứ khổ lớn có bề ngoài bằng đá hoặc đá cẩm thạch chỉ là một số lựa chọn thay thế được cung cấp.

CÁC HÌNH THỨC KHÁC NHAU CHO CÁC KHÔNG GIAN KHÁC NHAU

Hình chữ nhật, tròn, vuông, cong hoặc có các cạnh tròn. Có rất nhiều cách để thiết kế bàn gốm cho phòng ăn . Vị trí của mảnh của bạn, việc sử dụng nó và sự phân bố của không gian tổng thể là những yếu tố chính khi chọn kích thước của nó.

Việc lựa chọn định dạng của bảng đặc biệt quan trọng và có thể giúp đảm bảo sự tích hợp thành công của nó vào phòng. Ở những không gian nhỏ hơn, chúng tôi khuyên dùng bàn có chân ở giữa để ngăn thực khách đá vào chân bàn. Cấu hình này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và đặt ghế ăn.

Đối với các bảng lớn nhất và dài nhất, chúng tôi khuyên bạn nên định vị các chân ở các góc hoặc tạo các cấu trúc hỗ trợ hình chữ nhật ở mỗi đầu là các tùy chọn thiết kế phù hợp nhất. Chúng có thể được làm bằng gỗ, kim loại hoặc sắt.

Trong các trường hợp khác, hãy nâng cao vẻ đẹp và sự hiện diện của bàn ăn bằng gốm của bạn bằng cách tạo khung không gian với sàn tương phản và sử dụng sáng tạo các mặt cắt trang trí.TRANG TRÍ THANH LỊCH VÀ BÀN ĂN GỐM SỨ | Microcement Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay