LIXIO và LIXIO® TERRAZZO

Sàn Lixio®

Với Lixio®, chúng tôi làm mới truyền thống lát sàn Venice tuyệt vời của Ý. Biểu tượng của chủ nghĩa cổ điển, sang trọng và tinh tế, nó bắt nguồn từ Venice of the Doges và trở nên nổi bật trong thời kỳ Phục hưng. Ngày nay, nhờ Công việc lý tưởng, sân thượng của Venice trở lại với lớp hoàn thiện trang trí hiện đại và sáng tạo.
LIXIO® TERRAZZO | Microcement Việt Nam
Tại sao chọn Lixio®

  • Độ dày không phải là vấn đề

Lixio® là hệ thống terrazzo liền mạch xa hoa bao gồm nền gốc xi măng pha trộn với cốt liệu cao cấp như đá granit, đá cẩm thạch, xà cừ và các loại đá bán quý khác.

Lixio® có thể được lắp đặt mỏng tới 6 mm và tối đa 12 mm để tạo ra một lớp hoàn thiện sàn sang trọng, không mối nối với vẻ đẹp vô song. Với vô số màu sắc kết hợp với nhiều lựa chọn cốt liệu, Lixio® mang đến một sàn nhà thực sự riêng biệt .

Lixio® terrazzo có khả năng chống va đập và mài mòn cao do lưu lượng giao thông đông đúc, khiến nó trở nên lý tưởng cho các không gian thương mại và dân cư với yêu cầu bảo trì tối thiểu.
LIXIO® TERRAZZO | Microcement Việt Nam

  • Đẹp từ trong ra ngoài

Linh hồn cổ điển của Lixio® có thể được kết hợp hoàn hảo với thiết kế hiện đại, để tạo nên sự sang trọng kín đáo và thân thiện.

Do tính chất kết dính và độ bền cực cao, Lixio® không bị xuống màu do tia cực tím và điều kiện khí hậu khắc nghiệt ( có khả nắng chống tia UV ) khiến nó phù hợp để sử dụng trong không gian nội thất và ngoại thất. Lixio® Terrazzo là sự lựa chọn sàn hoàn hảo cho các Khu dân cư, thương mại, giáo dục, khách sạn, khách sạn và giải trí, bảo tàng và các tòa nhà công cộng khác. do có nhiều kết cấu khác nhau mà nó có thể cung cấp, từ mờ và sa tanh chống trơn trượt, nhẵn và có độ bóng cao cho đến lớp hoàn thiện mộc mạc.
LIXIO® TERRAZZO | Microcement Việt NamLIXIO® TERRAZZO | Microcement Việt Nam

  • Thiết kế linh hoạt và dễ bảo trì

Nhờ có các hỗn hợp màu khác nhau và nhiều lựa chọn cốt liệu đá cẩm thạch có sẵn, Lixio® cho phép vô số màu sắc phù hợp hoàn hảo với các vật liệu chèn bằng đá tự nhiên, gỗ hoặc kim loại. Sàn Lixio® có khả năng chống mài mòn cực cao do lưu lượng giao thông lớn (lý tưởng cho các khu thương mại và khu dân cư) và yêu cầu bảo trì tối thiểu.

LIXIO® TERRAZZO | Microcement Việt NamLIXIO® TERRAZZO | Microcement Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay