Ứng dụng cho MICROCEMENT nhà bếp

Microcement trong nhà bếp đang trở thành một xu hướng và nó không làm chúng ta ngạc nhiên vì nó có vô số ưu điểm. Bạn đang nghĩ đến việc tạo cho mình một diện mạo mới? Nếu bạn vẫn chưa hoàn thành việc lựa chọn lớp phủ này, chúng tôi mời bạn xem những bức ảnh về nhà bếp với chất liệu vi sinh và tiếp tục đọc để khám phá tất cả những ưu điểm của nhà bếp bằng chất liệu vi sinh.

ƯU ĐIỂM MICROCEMENT CỦA BẾP KÍNH LÀ GÌ?

Bạn có muốn biết tại sao nó là một trong những chất phủ tốt nhất cho nhà bếp?
Những cải cách phức tạp luôn khó. Tuy nhiên, vật liệu này làm cho việc cải cách trong nhà bếp trở thành một vấn đề đơn giản vì nó không tạo ra các mảnh vụn và nó được áp dụng trực tiếp trên vật liệu đã có sẵn, có thể là đá cẩm thạch, gạch lát, gỗ …
  • DỄ DÀNG ĐỂ LÀM SẠCH
Một trong những yếu tố cần tính đến trước khi quyết định chọn vật liệu này hay vật liệu khác là sự thoải mái và đơn giản khi vệ sinh.
Là một trong những khu vực của ngôi nhà, nơi chúng ta dành nhiều thời gian và chịu sự hao mòn nhiều nhất, điều quan trọng là phải chọn một lớp phủ cho nhà bếp dễ lau chùi, chẳng hạn như sơn vi sinh.
Nước và xà phòng trung tính là đủ. Có lẽ đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của vi sinh cho nhà bếp.
ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO NHÀ BẾP | Microcement Việt Nam
  • NHIỆT ĐỘ CAO
Khi nấu nướng không thể tránh khỏi việc bắn tung tóe. Với microcement cho nhà bếp, bạn có thể không phải lo lắng vì một trong những phẩm chất chính của nó là nó không bị hư hại bởi các vết bẩn.
Ngoài ra, đặc tính chống cháy của nó cho phép vi cốt thép chịu được nhiệt độ lên đến 200ºC.ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO NHÀ BẾP | Microcement Việt Nam
  • KHÔNG THẤM NƯỚC 

Microne và Microrock là hai loại microcement chống thấm nước hàng loạt, không giống như những loại khác, chúng không cần trám qua để ngăn nước chảy qua, vì tính không thấm của chúng sẽ ngăn chặn sự xuất hiện của hơi ẩm. Chất bịt kín sẽ chỉ được áp dụng để bảo vệ bề mặt khỏi bụi và tạo cho bề mặt sơn mờ, satin hoặc bóng mà chúng ta thích. Đó là cơ hội để bạn có một mặt bàn và bồn rửa hoàn toàn độc đáo.

ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO NHÀ BẾP | Microcement Việt Nam

  • LỚP PHỦ HOÀN THIỆN

Lớp phủ microcement trong nhà bếp là một trong những lớp phủ linh hoạt nhất trên thị trường. Ngoài việc có thể áp dụng trên bất kỳ bề mặt nào, Chúng tôi còn có nhiều loại màu sắc để thích ứng với bất kỳ sở thích hoặc nhu cầu nào với mục đích tạo ra những không gian có một không hai.

ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO NHÀ BẾP | Microcement Việt Nam

MICROCEMENT CÓ THỂ ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG BẾP?

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Mirocêmnt cung cấp vô số lợi thế so với việc sử dụng các lớp phủ khác: nó hoàn toàn không thấm nước, không yêu cầu các công trình phức tạp và cung cấp cho chúng tôi một bề mặt liên tục mà không có mối nối.

ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO NHÀ BẾP | Microcement Việt Nam

  • CÁC VẬT LIỆU VÀ NỘI THẤT MICROCEMENT

Chúng tôi sử dụng nguyên tại Cemher, có một hệ thống độc đáo: Mineral + Rock, nổi bật với khả năng chống chịu, hữu ích để sử dụng cho những khu vực đòi hỏi độ cứng khắc nghiệt, chẳng hạn như mặt bàn. Ngoài ra, nhờ tính không thấm khối lượng của nó, nó có khả năng chịu đựng mọi sự cố tràn chất lỏng rất tốt, một điều rất cần thiết trong nhà bếp. Tấm microcement cho mặt bàn hoặc đồ nội thất nhà bếp là một giải pháp thay thế lý tưởng cho các vật liệu thông thường. Bạn có thể áp dụng nó trực tiếp trên mặt bàn đá granit, đá cẩm thạch hoặc các vật liệu khác

ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO NHÀ BẾP | Microcement Việt Nam

  • TÍNH LINH HOẠT

Bạn đã biết tính linh hoạt của vi sinh vật cho nhà bếp. Nó có một khả năng đáng kinh ngạc để dễ dàng thích ứng với mọi bề mặt và hình dạng. Ưu điểm chính là tính thực tế. Việc không có các khớp nối sẽ ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn hoặc nấm chắc chắn sinh ra trong các góc ẩm ướt. Nếu mặt bàn cũng được làm bằng vi nhựa, chúng ta sẽ đạt được rằng mọi thứ đều là một mảnh duy nhất với hiệu ứng hình ảnh đồng nhất và đồng nhất ngoạn mục.

ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO NHÀ BẾP | Microcement Việt Nam

  • SÀN VÀ TƯỜNG CỦA MICROCEMENT
Mircocement cho sàn và tường nhà bếp là một lựa chọn thông minh vì chúng có lẽ là những bề mặt bẩn nhất trong nhà. Dầu, mỡ, thức ăn còn sót lại, vết rượu … không thứ gì có thể làm hỏng chúng nhờ độ cứng và khả năng chống chịu cao.
ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO NHÀ BẾP | Microcement Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Array

Gọi điện ngay