Ứng dụng MICROCEMENT cho bể bơi

Các hồ bơi microcement trong thiết kế của chúng tôi với tính thẩm mỹ tinh tế, thanh lịch và các đường nét hiện đại, cũng như các tính năng chức năng của chúng. Khả năng chống ngâm nước và tia UV tuyệt vời, thấm hơi nước, có khả năng không thấm nước cao hơn và lớp hoàn thiện không trơn trượt. Các bề mặt liên tục cũng ở các cạnh, nhân lên cảm giác vô cùng.

Hệ thống vi sinh cho bể bơi với công thức cải tiến để đảm bảo tính linh hoạt, độ cứng, độ thấm và độ không thấm cao hơn.
Bản chất microcement là hai thành phần, bao gồm xi măng và nhựa, tính linh hoạt của vi vật liệu này không chỉ giới hạn ở hồ bơi, vì nó cũng có thể được sử dụng trong đài phun nước, ao, phòng xông hơi khô, spa, bồn tắm nước nóng và các không gian khác thường xuyên tiếp xúc với nước.

ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO BỂ BƠI | Microcement Việt Nam

Microcement, tại sao lại phổ biến ??

Microcement là một loại sơn trang trí được đánh giá là thành công trong trang trí nội thất và ngày càng phổ biến ở các không gian ngoài trời như mặt tiền và sân thượng. Với độ dày từ 2 đến 3 mm, nó nổi bật về tính đàn hồi, tính liên tục, khả năng chống chịu và khả năng áp dụng cho mọi bề mặt.
Những phẩm chất này được phát huy tối đa tiềm năng của chúng trong trường hợp bể microcment, vốn đã dần thay thế các bể xây như bể bê tông, bể thép không gỉ, bể cát hoặc bể gresite, trong số những loại khác.
  • Thích hợp cho bể bơi mới và cũ
Microcement xây dựng hồ bơi mới hoặc cải tạo hoàn toàn một hồ bơi hiện có
Ưu điểm của nó là nó có thể được thi công trên tất cả các giá đỡ (xi măng, gạch, v.v.) mà không cần tháo các giá đỡ cũ và không ảnh hưởng đến việc chống thấm.

ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO BỂ BƠI | Microcement Việt Nam

  • Độ Bền
– Một loại polyme được hoàn thiện với chất trám kín chất lượng cao cung cấp độ kín nước, khả năng chống nước cao với clo, mài mòn và tia UV. Mặc dù có độ dày thấp chỉ vài mm, #microcement có khả năng chống nứt cao và các điều kiện thời tiết bất lợi.
  • An toàn – Chống trượt
– Để tránh trượt và tăng độ bám dính của các bề mặt được hoàn thiện bằng #microcement , chúng ta có thể phủ lớp keo bảo vệ lên các cạnh của hồ bơi, vì nó là một lớp phủ mang lại lớp hoàn thiện không trơn trượt. Đây là một trong những giá trị gia tăng tuyệt vời của bể #microcement

 

ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO BỂ BƠI | Microcement Việt Nam

  • Màu sắc vô hạn và tùy chọn hoàn thiện
– #microcement có thể kết hợp với sắc tố để ra màu phù hợp. Chất liệu microcement có thể là: mịn, bóng, sa tanh, mờ, nhiều hoặc ít đồng nhất, v.v.
– #Microcement linh hoạt đến mức nó có thể bao phủ bất kỳ hình dạng nào của hồ bơi – với các lề đường tròn hoặc thẳng, với các bãi biển, băng ghế, bậc thang, v.v.

ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO BỂ BƠI | Microcement Việt Nam

  • Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt không có khớp nối
– Một ưu điểm của #microcement là lớp phủ là tính đồng nhất và không có khớp nối của nó. Vì không có sự phân chia rõ ràng, hồ bơi có thể hòa hợp hoàn hảo với môi trường xung quanh và không chỉ toát lên sự liên tục về mặt thị giác mà còn mang đến cảm giác yên bình và thư thái. Một yếu tố bổ sung cũng góp phần mang lại cảm giác rộng rãi hơn.
– Microcement giúp người dùng tiết kiệm những vật liệu thường 4 -5 nên thay mới. Với #microcement rắn, chúng tôi có thể tạo ra các bề mặt lớn mà không cần bất kỳ loại phân chia nào.
  • Dễ dàng làm sạch và bảo trì do không có mối nối

– Sự vắng mặt của các khớp nối không chỉ thúc đẩy một hình ảnh liên tục độc đáo mà không thể bắt chước được đối với các vật liệu khác. Nó đơn giản hóa đến mức tối thiểu việc làm sạch và chăm sóc hồ bơi.
ỨNG DỤNG MICROCEMENT CHO BỂ BƠI | Microcement Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Array

Gọi điện ngay